Thông Báo: Dự Án Mới

Như ta đã từng đề cập, dạo gần đây ta đang tìm một dự án mới để làm và ta cực kỳ có hứng thú với Ức Cầm. Duyệt tìm list truyện của tác giả này thì phát hiện: ta sinh sau đẻ muộn quá, mọi người đã lục nát tất cả các truyện hay của tác giả này edit mất rùi. Buồn!

Ố là la, thế nhưng ta may mắn thấy truyện mới nhất của Ức Cầm chưa có ai làm nha! Thế là dự án mới khởi động.

Tên truyện: Ngàn vạn vì sao rực rỡ

Nhân vật chính: Trầm Thiên Tinh, Lê Diệu Phàm

Không thể nói gì nhiều cho tác phẩm này vì cái văn án vỏn vẹn vài chữ, ta cũng chưa convert xong nữa (nói chi dọc hết), với lại truyện này Ức Cầm vẫn chưa viết xong. Cho nên, ai ủng hộ dự  án này thì vote cho nhà ta với nhé!

QuạPicture1

Advertisements

11 thoughts on “Thông Báo: Dự Án Mới

 1. minh ung ho ban lam truyen cua uc cam.ma ban ne,uc cam co bo cam thu mau buong co nuong kia ra rat hay,hinh nhu co nha lam den chuong 45 roi drop thi phai,neu co thoi gian thi ban lam bo do di ban.bo do doc vui lam

  • Kế hoạch hiện tại là hoàn thành nhanh chóng HLV và bắt tay vào dự án mới này nên chắc nhà ta ko làm được truyện nàng đề cử rùi.
   Truyện Cầm Thú Mau Buông Cô Nương Kia Ra ta rất thích và đã đọc. Ko biết ta đã đọc ở đâu mà thấy kết thúc rồi thì phải.

 2. Quạ ơi, hay bạn thử chuyển hướng edit sang một thể loại khác đi, như cổ đại chẳng hạn. Mình đã đọc thử bản convert của truyện “Trảm xuân” của tác giả Thập Tứ Lang rồi. Truyện hay và hấp dẫn lắm. Quạ đọc thử được không?
  – Bản convert tại
  http://www.tangthuvien.com/forum/showthread.php?t=58866
  hoặc http://www.wattpad.com/2381833-trảm-xuân
  – Bạn có thể đọc review tại (mình nghĩ bạn nên đọc hết truyện trước đã, vì cái review đã nêu lên gần như hết nội dung của truyện nên sau khi đọc review, có thể Quạ sẽ giảm hứng thú đọc truyện mất :()
  http://my.opera.com/RurouniFantasy/blog/2011/06/03/tram-xuan

  P/S: Bộ này hay thế mà nhà bạn Nhược Linh mới chỉ ed cái văn án và 2 chương đầu rồi bỏ và ghi chữ Ngừng. Vậy nên, mình hy vọng Quạ vui lòng bỏ ra chút thời gian đọc thử truyện này và cân nhắc việc edit nó được không? ^.^

  • Chúc mừng năm mới Dương Nhi nhé!
   Thật ra ta không thích thể loại cổ đại lắm nàng ạh. Thường ta chỉ đọc truyện hiện đại thôi, nên nếu edit truyện cổ đại ta chắc không đủ kinh nghiệm và từ ngữ để dịch cho rõ nghĩa. Ta, Bí và Yun sẽ cân nhắc đọc thử convert truyện Trảm Xuân này thử xem, nếu có thể sẽ làm truyện này theo yêu cầu của nàng nhé!

   • Cảm ơn Quạ nhé 🙂
    Chỉ cần Quạ cảm thấy truyện Trảm xuân hay là được rồi. Tại vì mình thích truyện này nên mới quảng bá nó thôi, bạn không muốn edit cũng chẳng sao mà ^.^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s