HLV _ Chương 35 (P1)

Phần 1

Tác giả: Tát Không Không

Convert + Edit: Quạ

 

Chu Tráng Tráng thất tình, người ta nói thất tình lớn hơn trời, câu này trong mắt nàng thật nói quá, từ hiện trường chia tay cho đến khi trở lại phòng ngủ Chu Tráng Tráng liền ngã xuống giường, cứ như vậy nằm nguyên một tuần.  Không phát sốt không cảm mạo, chỉ có cả người mệt mỏi, làm cái gì cũng không thể vực dậy nổi hứng thú, ngoại trừ đi WC và tắm rửa, căn bản là không lết xuống giường.

Đại Kiều Đồng Ý Tiểu Thuý ba người sợ tới mức thở mạnh cũng không dám – ba người phát hiện, trong một tuần này Chu Tráng Tráng mỗi ngày chỉ ăn một chút cơm.

Đây đối với Chu Tráng Tráng mà nói, quả thực chính là tình trạng ung thư giai đoạn cuối mà người ta thường thấy.

Nếu cứ như vậy tiếp tục chắc sẽ xảy ra án mạng, ba người quyết định thay nhau ra trận khuyên bảo nàng.

Đại Kiều đánh trận tiên phong: “Tráng Tráng, ở trong rừng đừng lo không có củi đốt, một cái Thường Hoằng ngã xuống, ngàn vạn cái Thường Hoằng khác sẽ đứng lên, nếu cậu thật sự thích loại sinh viên trường quân đội, trong tay mình có vô số tài nguyên, lập tức giới thiệu cho cậu, miễn phí dung thử, không tốt không tính tiền.”

Chu Tráng Tráng không phản ứng.

Tiểu Thúy tiếp tục: “Tráng Tráng a, người là sắt gạo là thép, không ăn một bữa sẽ đói gây hoang tưởng, nếu cậu không ăn cơm, nửa đêm đói quá loạn trí đem chúng tớ ăn thì làm sao bây giờ? Đương nhiên, chị em ta là cam tâm tình nguyện cho cậu ăn, nhưng cậu ăn bọn mình xong rồi sau này lấy ai nói chuyện với cậu đây, rất đáng tiếc phải không? Mau mau, muốn ăn cái gì nói cho mình biết, lập tức mua về cho cậu.”

Chu Tráng Tráng như cũ vẫn không có phản ứng.

Đồng Ý giọng điệu như lời thoại phim: “Tráng Tráng, đoạn tình cảm này đã kết thúc rồi, trăm ngàn lần không nên giữ chặt, cậu đã bỏ lỡ một lần hạnh phúc, chẳng lẽ còn muốn bởi vì trầm mê vào tình yêu cũ mà bỏ qua những mối tình sau sao? Hơn nữa, cậu cam chịu như bây giờ, bản thân không biết quý trọng mình thì ai sẽ thích cậu chứ? Mau mau, mặc quần áo theo mình đi quan hệ hữu nghị.”

Dù ba người khuyên thế nào, Chu Tráng Tráng vẫn không có phản ứng, cho đến một tuần sau, trong lúc vô ý Tiểu Thúy từ căn tin mua một cái bánh bao về phòng ngủ, đang định ăn, kết quả lại phát hiện Chu Tráng Tráng trên giường đang nhìn chằm chằm bánh bao kia, ánh mắt mê man.

“Tráng Tráng, cậu muốn ăn sao? Cho cậu nè.” Tiểu Thúy vội đem bánh bao cho Chu Tráng Tráng.

Chu Tráng Tráng cũng không cầm, chính là chuyên chú nhìn rồi lại nhìn, nước mắt đã rớt xuống, lúc này liền kéo mền che, bắt đầu lên tiếng khóc lóc.

Tiểu Thúy không biết làm sao, nghĩ mình không biết vô tình làm sai cái gì, gấp đến độ bắt đầu nói loạn, an ủi nói: “Không có việc gì, Tráng Tráng đây bất quá là thấy cảnh thương tình thôi.”

Tiểu Thúy lúc này mới nhớ tới đến, Chu Tráng Tráng cùng Thường Hoằng lúc quen nhau cũng là nhờ duyên cớ của bánh bao trắng này.

“Mình nói sai rồi phải không, về sau chúng mình ngàn vạn lần không đời nào mua bánh bao trắng nữa, cũng sẽ không bao giờ nhắc đến.” Tiểu Thúy đề nghị.

“Không có việc gì, kích thích cậu ấy một chút cũng tốt, để cho đem nổi đau trong tim khóc ra, như vậy mới mau lành.” Đồng Ý bình tĩnh.

Trấn định của Đồng Ý là chuẩn xác, sau một hồi khóc đau đớn, Chu Tráng Tráng chính thức khôi phục, cái gọi là khôi phục chính là sức ăn của nàng, thời gian học tập và nghỉ ngơi.

“Nhưng vết thương trong tim cậu ấy, cần hoàn toàn bình phục phải mất một khoảng thời gian dài.” Đồng Ý có vẻ thấu đáo.

Thân thể khôi phục, Chu Tráng Tráng cũng cố lấy dũng khí đến bệnh viện thăm Hải Nhĩ, thương thấ của Hải Nhĩ cũng sắp lành, chính là thân thể vốn đã yếu ớt lại trải qua chuyện ngoài ý muốn này càng thêm không ổn, mẹ Hải Nhĩ buộc hắn phải ở bệnh viện dưỡng thân thể, nhưng trong lòng Hải Nhĩ luôn nhớ tới phòng thí nghiệm, sốt ruột đến môi cũng sắp phồng lên.

Chu Tráng Tráng chỉ có thể mang một ít sách sinh vật đột biến cho hắn giải khuây trong khoảng thời gian này.

Nói cũng kỳ lạ, mỗi lần Chu Tráng Tráng đến đều không thấy người nhà của hắn, bất quá như vậy cũng tốt, sẽ không bị nghe những lời nói lạnh nhạt.

Vừa mới bắt đầu còn tưởng mình may mắn, kết quả vài ngày sau đang nói chuyện với Hải Nhĩ ở bên trong, bên ngoài bỗng nhiên truyền tiếng cãi nhau.

“Dựa vào cái gì không cho tôi đi vào a? Mấy người có quyền gì chứ?” Đó là tiếng Phó Nguyệt Nguyệt.

Quạ:  dạo này ta có dự  án mới, nhưng sẽ không bỏ bê truyện này đâu mọi người nhé

Advertisements

3 thoughts on “HLV _ Chương 35 (P1)

  1. nang oj the sau nay Trang Trang va Anh Hoang co * han gan * laj voj nhau ko , nhung chap gan day doc bun qua dj ah , thank nang da post truyen nha

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s