Cơn Mưa của Em!_Giới Thiệu

Tác giả: Quạ

Giới Thiệu

 

Có người nói, đàn ông ghét nhất là người phụ nữ mình yêu nói câu: “Nếu em gặp anh trước anh ấy, em nhất định sẽ yêu anh”. Ba chúng ta không phải đều gặp nhau cùng một ngày sao? Mà nếu anh ta có gặp em trước hôm ấy thì sao, An Chi, anh còn gặp em từ nhiều năm, nhiều năm trước rồi. Xuất phát điểm anh không hề thua kém, anh có tất cả những điều anh ta không có, anh có thể làm rất nhiều thứ anh ta không thể làm, nhưng anh lại không thể khiến em khóc vì anh.

—————————

Văn Vũ, anh bảo anh là một người đàn ông còn thua kém những người đàn ông bình thường khác, vì vậy anh không có tự tin đem lại hạnh phúc cho em. Anh chỉ toàn làm em phải khóc. Nhưng Vũ, em biết điều đó đâu có đúng phải không? Không phải vì anh thiếu tự tin đem lại hạnh phúc cho em mà là anh thiếu tự tin yêu người có khuôn mặt giống như người ấy. Vũ, em có thể khiến anh tự tin vì làm em vui vẻ nhưng em làm sao có thể thay đổi bản than mình.

Buông tay anh ra thôi. Không phải tình yêu em không đủ lớn mà vì em không tự tin có thể xoa dịu ký ức của anh. Bên cạnh em, những hình ảnh ấy càng rõ nét không phải sao. Nếu bên em khiến anh dằn vặt thế thì em buông tay anh thôi. Em rồi sẽ quên anh thôi, không phải anh đã nói thế sao. Đúng, em sẽ quên anh dù sớm hay muộn, dù có lâu thế nào thì cũng sẽ có ngày quên anh thôi.

Tạm biệt anh, cơn mưa của em.

—————————

Lâm An Chi, anh ta nói em rất đáng yêu, mắt em rất tròn rất đen, lay láy như những viên bi lấp lánh.

Anh ta nói, trông em rất nhỏ nhắn, khi nhìn em liền muốn che chở cho em suốt cuộc đời

Anh ta nói, nụ cười của em có thể khiến người vui vẻ phải ghen tỵ, người buồn bả chợt thèm thuồng.

Anh ta nói, thật muốn cứ nhìn em cười như thế nhưng lại toàn thấy những giọt nước mắt em rơi trong kiềm nén. Lúc ấy, anh ta ao ước được như anh để không phải là người luôn phải chứng kiến thay anh.

Người ta cũng nói thế, anh lại không thể nhìn thấy gì vì … anh là một người mù.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s