HLV _ Chương 27 (P1)

 Phần 1

Tác giả: Tát Không Không

Convert + Edit: Quạ

 

Nói là làm liền, Chu Tráng Tráng biến đổi thái độ đối nghịch trước kia với Thường Hoằng, bắt đầu tiến hành một phen ôn nhu hoà thuận.

Thường Hoằng bảo nàng đi hướng đông, Chu Tráng Tráng tuyệt đối không đi hướng nam, Thường Hoằng bảo nàng dung bữa, Chu Tráng Tráng sẽ ăn không sót lại một miếng đồ ăn nào.

Cứ thế đã vài ngày, ai cũng nhận ra có điểm không thích hợp, mỗi ngày Chu Tráng Tráng chủ động khoác tay hắn khi đi dạo phố, Thường Hoằng cúi đầu nhìn Chu Tráng Tráng, ánh mắt đảo quanh xem xét: “Chu Tráng Tráng, em gần đây rất không giống trước nha, có phải hay không sau lưng anh ăn vụng nhầm thuốc rồi?”

Theo tính cách bình thường của Chu Tráng Tráng thì xác định sẽ vững chắc đáp lễ một câu “Anh mới uống lộn thuốc, cá vàng cả nhà anh đều uống lộn thuốc.”

Nhưng suy nghĩ vì đại cục, chỉ có thể phục tùng nói: “Kỳ thật, chính là bởi vì vài ngày gần đây em đã nghĩ thông suốt, thật ra, em cũng rất thích anh, kỳ thật, anh  nghĩ xem a, trên thế giới này có thể tìm được một người thích bạn, bạn cũng thích anh ấy thì cỡ nào không dễ dàng, cho nên em đặc biệt vui mừng. Nói với anh nha, em không thể chờ được mà nghĩ đến kế hoạch kết hôn của chúng ta, anh nói xem tuần trăng mật đi đảo Maldives hay đảo Phuket? Còn áo cưới, theo anh phải theo phong cách nào nha? Về sau dự định sẽ sinh bao nhiêu con nữa chứ?”

Chu Tráng Tráng cố gắng chớp chớp mắt, muốn làm ra vẻ thần thái mộng ảo.

“Nhưng mà Chu Tráng Tráng, em không cảm thấy như vậy là phát triển quá nhanh rồi sao? Chúng ta vừa mới yêu đương không lâu, hiện tại nói cái đó, hình như hơi sớm đó.” Thường Hoằng nói.

Chu Tráng Tráng vừa nghe, Thường Hoằng đã muốn bị dọa, thường nói con trai trẻ tuổi sợ nhất kết hôn, quả nhiên không sai.

Chu Tráng Tráng vội vàng thêm củi lửa: “Làm sao sớm, dù sao em đời này đã nhận định không phải anh thì không lấy làm chồng, một tí cũng không sớm.”

“Em thật sự nhận định không phải anh thì không lấy làm chồng sao?” Thường Hoằng hỏi, khóe miệng nhếch nhẹ.

“Đương nhiên rồi.” Chu Tráng Tráng ưỡn thẳng ngực.

“Có nghĩa là, mặc kệ chúng ta làm cái gì cũng không tính là quá mau?” Thường Hoằng hỏi lại, khóe miệng lại nhếch.

“Không tính, đều ở trong phạm vi hợp lý cả.” Chu Tráng Tráng tiếp tục ưỡn ngực.

“Anh vốn nghĩ đợi một hai năm nữa sẽ làm, nhưng con gái như em đã mở miệng, anh cũng không thể cự tuyệt.” Thường Hoằng dắt tay nàng, cười đến vẻ mặt thoả mãn: “Đi thôi.”

“Đi đâu.” Chu Tráng Tráng bỗng nhiên cảm giác sự tình phát triển cùng tưởng tượng của chính mình có chút lệch lạc.

Thường Hoằng khóe miệng lại nhếch lên lộ ra hàm răng loé sáng: “Thuê phòng khách sạn.”

Từ ngày đó về sau, Chu Tráng Tráng thường nằm mơ thấy ác mộng, nội dung đó là nàng bị đặt trên một cái dĩa ăn lớn, nhìn thấy Thường Hoằng nhe ra hàm răng chói loá ánh sáng trong tay cầm con dao hướng mính chỉa tới.

Người biến thành dao thớt ta biến thành thịt cá chính là hình ảnh chủ đạo trong giấc mơ, cũng là hoàn cảnh của Chu Tráng Tráng trong giờ phút này.

Đương nhiên, trước khi Chu Tráng Tráng bị ăn, Thường Hoằng đầu tiên đưa nàng đi cơm Tây ngon miệng một chút.

Chu Tráng Tráng vừa ăn vừa nghe Thường Hoằng đặt phòng tại khách sạn tốt nhất thành phố, trong lòng bàn tay bắt đầu điên cuồng xuất mồ hôi.

Buông điện thoại, Thường Hoằng cầm lấy dao nĩa giúp nàng cắt nhỏ miếng thịt bò, hỏi: “Chu Tráng Tráng, em thật sự cảm thấy hiện tại làm loại chuyện này sẽ không quá nhanh sao?”

“Em suy nghĩ cẩn thận một chút thì ……. Hình như là hơi nhanh một chút thì phải.” Nghĩ đến sẽ bị ăn, Chu Tráng Tráng bắt đầu rụt rè .

“Nhưng em không phải nói, quyết định đời này không phải anh thì không lấy chồng sao, chẳng lẽ những lời nói này đều là giả?” Thường Hoằng nâng lên ánh mắt, nhẹ nhàng ngắm nàng.

“Đương nhiên là thật rồi, em đối với anh đến chết không thay đổi.” Chu Tráng Tráng vội nói.

“Vậy là tốt rồi.” Thường Hoằng nhìn thấy Chu Tráng Tráng, giống như nhìn thấy một miếng thịt bò thơm phức.

Giờ khắc này, Chu Tráng Tráng rốt cục hiểu được một đạo lý —— lấy nhiều thứ rốt cuộc là phải trả lại, nghĩ bản thân nữa đời đã ăn biết bao nhiêu là thịt như vậy, hôm nay quả nhiên cũng sẽ bị biến thành thịt cho người ta ăn.

(Còn Tiếp)
Advertisements

10 thoughts on “HLV _ Chương 27 (P1)

    • Ko phải ta câu các nàng đâu mà vì dạo này nhiều nhà khác có truyện hay quá, ta kìm lòng ko nổi, lo đọc mà ko dịch, srr nha

  1. nàng đọc thấy có truyện nào hay không giới thiệu giúp ta đi, dạo này ta phải đọc lại truyện cũ vì chẳng thấy truyện nào hay cả T^T

    • dạo này nhà mongxuan đóng cửa rùi, nên ta chỉ theo dõi truyện tại vficland thui
      thỉnh thoảng vào truongton tìm xem có truyện nào mới ko theo dõi đó mà

  2. trước kia ta cũng xem list truyện ở mộng xuân,nhưng nay tự dưng không biết sao mà nó biến mất tăm luôn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s