HLV _ Chương 25 (P1)

Chương 25 (Phần 1)

Tác giả: Tát Không Không

Convert + Edit: Quạ

 

“Anh nghe sao lại thấy giả tạo quá đi?” Thường Hoằng hí mắt

“Trong lòng có cứt đái rắm, trong mắt chỉ nhìn thấy cứt đái rắm. Anh nghe thấy giả dối, chứng tỏ cảm tình anh đối với tôi đều là giả tạo.” Theo Thường Hoằng lâu như vậy, Chu Tráng Tráng cũng học được dăm chiêu thủ đoạn đối với ác nhân. (haaa, trời ơi, chết với TT thui)

“Tình cảm của anh đối với em căn bản không cần phải nói ra.” Thường Hoằng cười có chút tà ác.

“Vậy anh như thế nào để biểu đạt?” Chu Tráng Tráng nuốt nước miếng.

“Anh dùng ‘ làm ’ nha. Thường Hoằng còn đang cười mà Chu Tráng Tráng cũng đã hiểu rõ nguyên nhân nụ cười tà ác của hắn.

Mới vừa nói xong, Thường Hoằng giống như đại bàng chớp nhoáng xà ập xuống, trực tiếp hôn  —— cổ Chu Tráng Tráng.

Cái cổ trắng nõn mảnh khảnh tại cánh môi hắn hạ xuống khẽ run nhè nhẹ, đó là một trong những bộ phận mẫn cảm nhất toàn thân Chu Tráng Tráng, nụ hôn của Thường Hoằng làm cho nàng cảm giác được một loại ngứa ngáy, không hề bình thường, thấm tận xương tủy, có thể khiến cho xương cốt run rẩy.

Bởi vì ngứa này, Chu Tráng Tráng bắt đầu cười, tiếng cười ngay cả chính mình cũng lắp bắp kinh hãi —— lại dẫn theo một tia nũng nịu rên rỉ —— Chu Tráng Tráng vội vàng câm miệng lại.

Nhưng Thường Hoằng đã nghe thấy rồi, trong nháy mắt, hắn động tác đình chỉ lại, giây phút tạm dừng kia dường như là dấu hiệu trước cơn giông lớn, làm cho Chu Tráng Tráng sinh ra sợ hãi hít thở không thông.

Quả nhiên, Thường Hoằng khí thế càng thêm hùng dũng. Hắn hô hấp dần nóng rực, hơi thở cũng mất đi bình tĩnh trước kia, trong cặp mắt như có ngọn lửa đang thiêu đốt. Cổ áo ngủ rộng thùng thình, tay thô ráp của Thờng Hoằng thoáng chút là dễ dàng thâm nhập vào —— Ah, Chu Tráng Tráng vài thứ kia quả là không uổng công ăn, chỗ nên lớn thì cũng lớn bộ dạng không tệ tí nào.

Chu Tráng Tráng mặt đỏ, một nửa là thẹn thùng, một nữa còn lại tơ tình xâm lấn, tuy nói lúc trước cũng đã từng có hôn môi, nhưng đây là lần đầu tiên nàng cùng Thường Hoằng có hành vi thân mật như vậy, là nàng lần đầu tiếp xúc cùng thân thể một tên con trai trưởng thành —— nàng bắt đầu run nhè nhẹ, bắt đầu chống cự, cũng bắt đầu bị trấn áp.

Dục vọng khiến cho thân thể Thường Hoằng mỗi bộ phận đều bắt đầu xuất hiện biến hóa, Chu Tráng Tráng tinh tường cảm giác được cái loại đụng chạm này làm cho nàng sợ hãi càng tăng dần lên.

Con bà nó, đây mới là sáng sớm mồng một nha, cứ theo chiều hướng này mà phát triển, thì không phải năm nay nàng sẽ cứ thế bị ăn thành khô khốc sao.

“Tôi đã đói bụng, muốn xuống lầu ăn cơm, mau thả tôi ra.” Chu Tráng Tráng bắt đầu dùng sức đánh Thường Hoằng.

“Anh cũng đói bụng, anh muốn ăn em.” Ánh mắt Thường Hoằng bắt đầu bốc hỏa.

Không đợi Chu Tráng Tráng đáp lời, Thường Hoằng hoàn toàn đem thân mình đặt ở trên người nàng, cái sức nặng kia a, Chu Tráng Tráng cảm thấy chính mình sắp không thể hô hấp nữa rồi.

Cách lớp quần áo, Thường Hoằng bắt đầu dùng thân thể vuốt ve nhẹ nàng, Chu Tráng Tráng cả người buộc chặt —— đây là một loại cảm giác hoàn toàn mới mẻ.

Sau này, nàng hướng Đại Kiều kể lại, lúc đó trong tim bản thân toát ra một câu ——”Giết người a, hắn biến hoá kia tuyệt đối là cái hành vi giết người.”

Mà lúc ấy, Chu Tráng Tráng như là bị điểm huyệt, vẫn không nhúc nhích, thân thể bị sợ hãi cùng xụi lơ chiếm cứ.

“Tráng Tráng, cho anh đi.” Thường Hoằng hai má ửng hồng, trên trán xuất hiện lấm tấm mồ hôi.

(còn tiếp)

Quạ:

Dạo này ta hơi bận tí (biện hộ cho sự lười biếng đó mừ), để tránh cho mọi người chờ đợi ta có thể sẽ post 1 chương thành 2 phần nhỏ nhé! Sẽ cố gắng giữ tiến độ như ban đầu vì ta cũng mong nhanh xong truyện này sớm để tập trung cho Phong Vũ nữa, haizz ngâm quá lâu rùi.

 

 

 

Advertisements

2 thoughts on “HLV _ Chương 25 (P1)

    • Haha, ta cũng thấy mình thất đức lắm í, nhưng biết sao giờ, thế mới hấp dẫn chứ nàng ơi. Với lại ta phải chia ra để sau này dễ đặt rating đó mà
      khekhe

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s