Vuột Mất _ Chương 1.3

(Phần 3)

Thường Văn Thụy trở lại nơi bạn gái đợi, cũng không thấy bóng dáng nàng đâu.

“Kỳ quái, người đâu?” Hắn gọi tên nàng vài lần, không nghe trả lời. Một người không có khả năng biến mất? Hắn không khỏi lo lắng.

Hắn lấy điện thoại cầm tay ra, gọi điện thoại cho nàng, đoán rằng nàng chờ không kiên nhẫn, đi trước kêu xe về nhà? Hoặc là…… Ông trời phù hộ, cầu mong nàng đừng gặp chuyện không may.

Hắn bề ngoài lãnh đạm, nhưng không phải loại người máu lạnh, chính là không biết cách biểu đạt.

Lúc này, Tiêu Nhã Quân sớm về nhà, tắm giặt sạch sẽ, nằm ở trên giường đắp mặt nạ bảo dưỡng làn da.

Về phần 「 lái xe 」dự bị được nàng gọi tới…… Cho xin đi, lợi dụng xong là nên quăng, chẳng lẽ còn muốn mời hắn vào nhà uống cà phê? Vạn nhất hắn đột nhiên nổi tâm tà lên, nàng phải làm sao bây giờ?

Bất quá nam nhân trước khi rời đi, nàng nói: “Do gần đây công việc bận quá, không có thời gian quét tước trong nhà, không tiện mời anh đi vào, khi nào em sửa sang lại thật tốt, nhất định chiêu đãi anh thật lớn.”

Nam nhân nghe xong, vui vô cùng đi rồi. Hắn nghĩ đến đây là Tiêu Nhã Quân ám chỉ, lại không biết này chính là nàng quen dùng thoái thác chi từ.

Lúc này, nàng nghe thấy di động linh vang, cầm lấy đến vừa thấy, điện báo biểu hiện là Thường Văn Thụy. Mẹ nó, này đầu gỗ, rốt cục nhớ tới nàng, nhưng hiện tại mới tưởng cùng nàng xin lỗi, hừ, nàng mới sẽ không làm cho hắn như ý.

Nàng trực tiếp đưa điện thoại di động tắt đi.

Nhưng Thường Văn Thụy vẫn tiếp tục gọi. Tại sao chuông reo lâu như vậy cũng không có người tiếp? Lại gọi lần nữa nhưng lại không gọi được, Nhã Quân không nên thật sự đã xảy ra chuyện đi?

Hắn lập tức gọi điện thoại kêu tắc xi. Không đến 3 phút, xe đến, hắn ngồi trên xe, cùng tài xế nói địa chỉ nhà Tiêu Nhã Quân.

Xe chạy mất chưa đến 10 phút, hắn đi vào dưới lầu nhà nàng, thanh toán tiền xe, lập tức trực tiếp xoay người tiến vào nhà trọ, đi vào lầu 3 phòng số 7.

Hắn ở ngoài cửa liên tục ấn chuông cửa, trong phòng Tiêu Nhã Quân ha ha cười trộm. Bắt một người đàn ông giống như câu cá, thả mồi câu đúng lúc, không thể mù quáng cái gì cũng làm theo hắn, nếu không hắn như thế nào hiểu được quý trọng?

Nàng ngồi ở trên giường xem thời gian, qua 15 phút, mới thong thả đi đến mở cửa.

Lúc này, Thường Văn Thụy nghĩ đến nàng không ở nhà, chuẩn bị rời đi nơi khác tìm nàng. Cửa đột nhiên mở ra, hắn giật mình sửng sốt “Em có sao không?”

“Anh xem đi?” Nàng mặc áo ngủ gợi cảm, mắt chằm chằm nhìn hắn tức giận, chờ hắn hướng nàng sám hối, không nên bỏ lại nàng đi giúp đỡ người xa lạ, hại nàng một nữ nhân ở trong đêm mưa vừa lạnh vừa sợ.

Nhưng Thường Văn Thụy không rõ ám chỉ của nàng, thấy nàng bình an vô sự, liền gật gật đầu, nói: “Uhm, vậy anh đi đây” Không có do dự, không xin lỗi, hắn cũng không quay đầu lại xoay người rời đi.

Tiêu Nhã Quân hoàn toàn ngây người. Hắn hắn hắn…… Hắn cứ như vậy đi rồi? Hắn chưa có xin lỗi nha? Xem nàng ăn mặc gợi cảm như vậy, hắn một chút kích động cũng không có, rốt cuộc hắn có phải đàn ông hay không a? Hay là hắn tức giận? Bực nàng một mình rời đi trước? Nhưng nàng không đi, chẳng lẽ ngu ngốc ngồi chờ?

Này tên ngu ngốc! Tiêu Nhã Quân chọc tức, hô to:“Thường Văn Thụy, anh đứng lại đó cho em!”

Hắn đang muốn xuống thang lầu, nghe thấy tiếng của nàng liền dừng bước, quay đầu nhìn nàng. “Còn có việc sao?”

“Anh không có chuyện muốn nói với em sao?”

“Em bình an là tốt rồi, còn muốn nói gì nữa?”

“Thái độ anh là ý gì? Anh là trách em không đợi anh, một mình đi trước?”

“Anh không trách em. Thời tiết thế này, em đi trước là thực bình thường.” Hắn quả thật không tức giận, khi đi ra khỏi hẻm nhỏ nhìn không thấy nàng, sau lại liều mình tìm nàng, cho tới bây giờ, thấy nàng bình yên vô sự, hắn chỉ có yên tâm, không hề có lửa giận.

Về phần thân thể bạn gái thơm ngào ngạt lại ăn mặc gợi cảm xinh đẹp, nói thật, làm cho mắt hắn sáng lên, trong lòng thực nóng.

Chính là vì ngâm nước mưa quá lâu, hắn vừa lạnh vừa mệt, hiện tại thầm nghĩ về nhà tắm nước ấm, sau đó leo lên giường ngủ.

“Vậy anh còn đi?” Tiêu Nhã Quân sẵng giọng.

“Anh muốn về nhà nghỉ ngơi, ngày mai còn phải đi làm” Nói xong, hắn cùng nàng vẫy vẫy tay. “Em cũng mau ngủ đi! Thức đêm đối thân thể không tốt, ngày mai gặp” Sau đó, hắn rời đi.

Tiêu Nhã Quân nhìn theo bóng dáng hắn, thẳng đến khi hoàn toàn biến mất, nàng phanh đóng sầm cửa lại, lòng tràn đầy phẫn giận hét lên.

“Tên đầu gỗ! Ngươi hãy chờ xem –” Một ngày nào đó, nàng muốn đem hắn mê thần hồn điên đảo, nếu không nàng sẽ không họ Tiêu!

(Hết chương 1)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s