Vuột Mất _ Văn Án

Vuột mất – 错过

Tác giả: Đồng Ny

Nguồn convert : tangthuvien.com

Convert : meoconlunar

Edit: Quạ

11 chương + phiên ngoại

 

Văn án:

Cô chưa từng gặp tên con trai nào lương thiện như Thường Văn Thụy. Tuy rằng hắn thật ít nói, bề ngoài thì lạnh lùng, nhưng khi gặp một người con gái xa lạ đang ngồi xổm khóc lóc ở cửa sau quán café, lại lẵng lặng giương dù che mưa gió cho cô, ngày ấy cô đã khóc thật lâu, hắn liền lẵng lặng cầm ô đợi theo. Mặc dù bản thân cả người ướt đẫm nhưng trong lòng lại rất ấm áp. Như vậy, đối với hắn nhất kiến chung tình cũng là điều hiển nhiên đi? Chính là vì sao mỗi lần cô muốn biểu hiện, ở thời khắc mấu chốt lại làm hư hết, còn lại bị người ta hiểu lầm, khóc không ra nước mắt…

Aizz, cuộc đời cô lần đầu tiên động tâm, kết quả còn chưa bắt đầu hành động đã chấm hết, huống hồ loại người hắn thích căn bản không phải như cô, mà là hoàn toàn trái ngược với cô. Chẳng lẽ bọn họ thật là có duyên không phận, chỉ có thể hát vang rằng cảm ơn một lần nữa liên lạc sao … (câu này chả biết edit làm sao nữa, haizzz,… kệ)

Hắn không phải tâm như chỉ thủy lại trì độn, mà là không biết làm thế nào để biểu đạt cảm tình, kết quả bạn gái đã sớm bắt cá hai tay, còn đỗ lỗi tại hắn không ôn nhu săn sóc, aizzzz. Mặc dù chia tay rất đau buồn, nhưng may mắn vẫn còn có một cô gái đáng yêu lúc nào cũng làm bạn an ủi, nàng cười rộ lên thực ngọt ngào, giống như được bao bọc một lớp đường, nhìn rất ngon miệng, thực thích hợp cho hắn. Nhưng hoàn toàn không phải hắn kia chén trà, hắn nên uống xong đi sao…… (câu này cũng thật làm khó ta)

Vài lời gửi gắm: Đọc thì nhiều nhưng đây là lần đầu ta edit truyện nên ko dám chọn truyện quá “nặng ký”, hehe ta liền thử  sức với một truyện khá nhẹ nhàng vì sợ sai sót. Nói chung, đang cố gắng nâng cấp trình độ, mong thông cảm và ủng hộ. Tks

Advertisements

4 thoughts on “Vuột Mất _ Văn Án

    • Đây là truyện đầu tiên ta đặt gạch edit, tình tiết truyện khá nhẹ nhàng, chậm, ít biến động nên Quạ đâm ra lười, mất hứng thú. Quạ thật xl, ko biết bao giờ mới bắt đầu làm tiếp nữa.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s